Giới Thiệu

Bạn đang có nhu cầu thông cống nghẹt, hút hầm cầu, hút bể phốt, nạo vét hố ga cho gia đình, khu phố, cơ quan, doanh nghiệp, cửa hàng, khách sạn? Bạn mong muốn tìm kiếm được một nhà cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ, tận tình tại tỉnh Bình Phước? Đừng rời khỏi màn hình hoặc tốn công chuyển kênh tìm kiếm khác nữa nhé, bạn đã tìm đúng nhà cung cấp dịch vụ mình muốn rồi đấy!

CÔNG TY MÔI TRƯỜNG XANH BÌNH PHƯỚC

CHUYÊN DỊCH VỤ VỆ SINH MÔI TRƯỜNG CHUYÊN NGHIỆP

Vì màu xanh sự sống – Vì sức khỏe cộng đồng

HOTLINE: 0987.888.239 – WEBSITE: https://huthamcaubinhphuoc.com

Hơn 10 năm kinh nghiệm triển khai dịch vụ tại Bình Phước cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và trang thiết bị, phương tiện tân tiến, hiện đại nhất, Môi Trường Xanh Bình Phước luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, gìn giữ môi trường xanh sạch đẹp, bảo vệ tài nguyên đất, nước, không khí, giảm thiểu tác nhân gây ô nhiễm môi trường, đảm bảo sức khỏe cho người dân.

Sứ mệnh bảo vệ môi trường, tài nguyên và sức khỏe con người trong điều kiện tự nhiên, môi trường, khí hậu đang biến đổi phức tạp

Hòa chung với nhịp động phát triển không ngừng của 63 tỉnh thành cả nước, Bình Phước cũng có nhiều bước tiến mới trong vài năm trở lại đây. Tiến trình đô thị hóa và công nghiệp hóa được đẩy nhanh hơn bao giờ hết, mang lại diện mạo đô thị khang trang mở ra trước mắt và cơ cấu nền kinh tế cho thấy những tăng trưởng nhảy vọt.

Tuy nhiên, những thành tựu kinh tế phải đánh đổi bằng tài nguyên đất, nước, không khí, mồ hôi, công sức và sức khỏe của người dân trong tỉnh. Tình trạng ô nhiễm môi trường diễn ra và lan rộng như một hệ lụy tất yếu của tiến trình phát triển. Cụ thể là:

 • Lượng chất thải công nghiệp, chất thải sinh hoạt tăng vọt theo số lượng các doanh nghiệp sản xuất và số nhân khẩu tăng thêm được đăng ký hàng năm.
 • Quy trình xử lý chất thải công nghiệp, chất thải sinh hoạt chưa được thiết lập theo đúng tiêu chuẩn. Việc thực hiện các quy định về xử lý chất thải và bảo vệ tài nguyên môi trường còn nhiều bất cập.
 • Quy hoạch và lộ trình chỉnh trang đô thị chưa gắn với quy hoạch hệ thống cơ sở hạ tầng vệ sinh môi trường đô thị hoặc có chăng là chậm triển khai, phương án chưa phù hợp, không được quan tâm, giám sát triển khai đúng mức.
 • Các doanh nghiệp không đầu tư mạnh vào công nghệ xử lý chất thải, công nghệ xử lý còn lạc hậu chưa đáp ứng được yêu cầu trong quá trình hoạt động.
 • Ý thức bảo vệ môi trường của người dân còn thấp hoặc chưa biết các phân loại, xử lý rác thải sinh hoạt đúng quy cách. Nhiều hộ gia đình còn lơ là trước rất nhiều mối nguy hại từ môi trường bị ô nhiễm và không có giải pháp dự phòng cho các sự cố có thể xảy ra.
 • Hàng ngày người dân phải đối mặt với rất nhiều các loại chất thải từ rắn, lỏng, khí đến chất thải công nghiệp, nông nghiệp, chất thải y tế, chất thải xây dựng, chất thải lây nhiễm… kéo theo đó là khói bụi, mùi hôi rác thải, dịch bệnh và rất nhiều mối nguy hại khác.

Nắm bắt được thực trạng môi trường tỉnh Bình Phước và dự báo được những diễn biến phức tạp trong tương lai, Công ty Môi Trường Xanh Bình Phước đã định ra sứ mệnh cho mình là phải đầu tư phát triển mạnh mẽ hệ thống cơ sở vất chất, phương tiện để hoàn thiện cơ cấu dịch vụ vệ sinh môi trường đáp ứng nhu cầu cấp thiết của người dân trên địa bàn 11 huyện, thị xã trực thuộc.

Cơ cấu dịch vụ, đội ngũ nhân sự và trang thiết bị, phương tiện phụ trợ

Công ty Môi Trường Xanh Bình Phước chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh môi trường chuyên nghiệp cho các cá nhân, tổ chức, cơ quan, nhà máy, xí nghiệp, cửa hàng, công ty, khu dân cư, hộ gia đình tại thị xã Bình Long, thị xã Đồng Xoài, thị xã Phước Long cùng các huyện Bù Đăng, Bù Đốp, Bù Gia Mập, Hớn Quản, Chơn Thành, Đồng Phú, Phú Riềng, Lộc Ninh và các tỉnh thành lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Lâm Đồng, Tây Ninh, TPHCM bao gồm:

 • Rút hầm cầu, rút cầu cống, thông cống nghẹt, thông bồn rửa chén, thông tắc bồn cầu
 • Hút bể phốt, hút hầm vệ sinh, hút chất thải, hút bùn thải, hút chất lỏng, hút cầu nghẹt
 • Nạo vét cầu cống, nạo vét hố ga, nạo vét kênh mương, nạo vét hồ ao, bể chứa nước
 • Cho thuê xe hút hầm cầu, xe hút chất thải, thông cầu cống nghẹt bằng máy dò tự động
 • Xử lý chất thải, khử mùi hôi rác thải, khử mùi hôi cống, nhà vệ sinh
 • Thi công xây dựng, sửa chữa, nâng cấp công trình và thiết bị vệ sinh gia đình và đô thị
 • Các dịch vụ vệ sinh môi trường chuyên nghiệp khác theo yêu cầu

Thợ rút hầm cầu, thông cống nghet và công nhân vệ sinh môi trường của Môi Trường Xanh Bình Phước được đào tạo bài bản, có tác phong chuyên nghiệp và trình độ chuyên môn cao. Công ty có lực lượng ứng phó nhanh thường trực 24/24 tại các huyện, thị xã trang bị đầy đủ xe hút hầm cầu và máy móc hiện đại, sẵn sàng nhận lệnh điều động từ khách hàng và tổng đài dịch vụ bất cứ lúc nào.

Phương tiện vận chuyển, máy móc và thiết bị phụ trợ của công ty được nhập khẩu nguyên chiếc cho hiệu quả sử dụng tốt và phù hợp với điều kiện áp dụng tại Bình Phước. Có sự hỗ trợ đắc lực của máy móc hiện đại, quá trình triển khai dịch vụ thường diễn ra nhanh chóng, thuận lợi, hiệu quả và tiết kiệm thời gian, tiền bạc cho cả hai bên.

Quy trình dịch vụ tại Công ty Môi Trường Xanh Bình Phước

 • Bước 1: Khách hàng đánh giá hiện trạng, xác định sự cố và liên hệ dịch vụ
 • Bước 2: Công ty tiếp nhận dịch vụ, tư vấn, báo giá và thống nhất kế hoạch triển khai
 • Bước 3: Công ty cho người và phương tiện xuống địa bàn thi công triển khai dịch vụ
 • Bước 4: Khách hàng nghiệm thu, quyết toán, đánh giá chất lượng dịch vụ
 • Bước 5: Công ty tư vấn sau dịch vụ, cam kết, bảo hành, xuất hóa đơn và kết thúc nhiệm vụ

Trong cuộc sống sinh hoạt thường ngày ai, gia đình nào cũng phải sử dụng các công trình và thiết bị vệ sinh. Dù mới hay cũ, dù sử dụng hợp lý hay không đúng quy cách, chúng ta sẽ không thể tránh khỏi những lần gặp sự cố. Có thể là bồn cầu nghẹt, có thể là cống bị tắc, có thể là bể phốt đầy và rất nhiều tình huống khác cần đến dịch vụ của Môi Trường Xanh Bình Phước.

Đó là còn chưa kể đến các chiến dịch ra quân bảo vệ môi trường khu dân cư, khu phố, khu đô thị hay trên phạm vi nhất định. Việc nạo vét hố ga, kênh mương, chất thải, việc thu gom và xử lý chất thải đều là những nghiệp vụ trong phạm vi công ty thực hiện với tinh thần trách nhiệm cao.

Chính vì thế, tốt hơn hết bạn hãy chuẩn bị sẵn cho những tình huống nguy cấp có thể xảy ra bằng cách lưu thông tin dịch vụ, báo giá và liên hệ của Công ty Môi Trường Xanh Bình Phước để tiện huy động khi cân thiết.

Chi tiết xin vui lòng gọi tới số máy 0987.888.239 hoặc truy cập https://huthamcaubinhphuoc.com

Môi Trường Xanh Bình Phước luôn sẵn lòng phục vụ quý khách! Xin trân trọng cảm ơn!