Hút bể phốt huyện Bù Đăng nhanh chóng hơn nhờ các loại máy cơ giới

Hút bể phốt huyện Bù Đăng 1

Hút bể phốt huyện Bù Đăng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi ứng dụng cơ giới hóa vào hoạt động xử lý, thi công dịch vụ hàng ngày.

Đồ nghề cực chất của những anh thợ hút bể phốt tỉnh Bình Phước

Công Ty Môi Trường Xanh Bình Phước quyết định đưa các máy móc vào áp dụng trong dịch vụ hút bể phốt huyện Bù Đăng của mình từ năm 2013 cho tới nay. Chỉ sau khi áp dụng mô hình này được một năm, công ty rất bất ngờ khi nhận được các phản hồi vô cùng tích cực từ phía quý khách hàng-những người đã ủng hộ dịch vụ của Môi Trường Xanh Bình Phước.

Nói về các loại máy cơ giới mà công ty sử dụng, chúng tôi có thể nêu tên điển hình 3 loại thường được sử dụng nhất và được coi là bộ ba vũ khí quyền năng trong dịch vụ hút bể phốt huyện Bù Đăng:

  • Máy dò tìm hiện đại: Muốn giải quyết tốt các công đoạn đằng sau thì trước tiên phải xử lý giai đoạn dò tìm, nhận diện tình hình, khối lượng chất thải sao cho chuẩn. Có thể nói đây là công đoạn vô cùng khó khăn nếu làm thủ công, nhưng từ khi có máy dò tìm hiện đại mọi chuyện trở nên thật đơn giản.
  • Máy lò xo: Sau khi sử dụng máy dò xác định điểm cần xử lý thì công việc tiếp theo là của máy lò xo. Nó có tác dụng phá vỡ các liên kết của rác, khiến chúng rời ra và dễ hút hơn.
  • Xe hút chuyên dụng: Đây là máy có vai trò quan trọng nhất, vòi hút của xe hút sẽ vận chuyển rác theo đường dây lên xe chứa, bồn chứa của xe tiếp nhận rác. Cuối cùng khi hút bể phốt huyện Bù Đăng xong xe sẽ di chuyển rác thải đến nơi xả thải quy định.
Hút bể phốt huyện Bù Đăng 1
Chuẩn bị sẵn sàng trang thiết bị phục vụ công việc

Những người thợ của công ty luôn làm việc chăm chỉ, chuyên nghiệp

Công việc của những người thợ vệ sinh môi trường chưa bao giờ là đơn giản. Không giống như những nghề nghiệp khác có ngày nghỉ Tết, nghỉ lễ, những anh thợ hút bể phốt huyện Bù Đăng phải làm việc bất kể ngày tháng và giờ giấc. Càng những ngày lễ tết nhu cầu cầng nhiều và họ lại phải làm việc với tần suất cao hơn.

Công việc vất vả là vậy, nhưng thợ hút bể phốt huyện Bù Đăng vẫn luôn cố gắng hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Khi khách hàng có yêu cầu, họ đều sẵn sàng đáp ứng và tư vấn làm việc tận tâm. Công việc đôi khi kéo dài vài giờ mệt mỏi nhưng không cho phép người thợ được xảy ra những sai sót.

Hút bể phốt huyện Bù Đăng 2
Máy hút chuyên dụng đưa chất thải lên bồn chứa

Triển khai mạnh mẽ các hoạt động nâng cao chất lượng môi trường

Phải thừa nhận rằng mặc dù nhân dân huyện Bù Đăng đã có những thay đổi trong ý thức bảo vệ môi trường nhưng thực trạng vẫn chưa có những cải thiện đáng kể. Vì thế trong thời gian tới chúng ta phải đặt ra mục tiêu cao hơn và thực hiện quyết liệt hơn những phong trào này. Đặc biệt trong việc hút bể phốt huyện Bù Đăng tuyệt đối không được lơ là để lại nhiều hậu quả xấu về sau. Muốn cải thiện chất lượng môi trường tốt, trước hết là ý thức người dân, sau là sự vào cuộc của các cơ quan chức năng liên quan.

Thời gian tới, nhiệm vụ của Công Ty Môi Trường Xanh Bình Phước tiếp tục tăng cường đầu tư chất lượng dịch vụ hút bể phốt huyện Bù Đăng và tham gia nhiều các chương trình, phong trào vì môi trường cộng đồng để lan tỏa mạnh mẽ thông điệp tới người dân. 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*