Hút bể phốt huyện Chơn Thành nhanh chóng qua một số bước đơn giản

Hút bể phốt huyện Chơn Thành 1

Hút bể phốt huyện Chơn Thành cần chú ý những điều gì và qua những bước nào? Tìm hiều các biện pháp giảm thiếu nguy cơ đầy bể phốt.

Các bước thực hiện hoàn chỉnh một ca hút bể phốt tại huyện Chơn Thành

  • Bước đầu tiên trong phương pháp hút bể phốt huyện Chơn Thành là định vị chính xác vị trí nắp của bể phốt để thực hiện được các công đoạn tiếp theo.
  • Khi mở được nắp bể phốt, bước tiếp theo đó là ước định mức chất thải trong bể để lựa chọn máy móc với kích thước và công suất phù hợp.
  • Sau khi lựa chọn được các loại máy phục vụ hút bể phốt, bạn tiến hành các công đoạn, đánh tan vón cục chất thải và đưa máy hút hút chất thải lên khỏi lòng bể. Các ống được gắn với một máy bơm mạnh vào xe tải và hút ra tất cả các chất rắn và chất thải lỏng từ bể tự hoại vào bồn chứa của xe.
  • Kiểm tra xem có dòng nước bị chảy ngược từ ống vào bể hay không. Nếu có hiện tượng này xảy ra nó cho thấy rằng cống rãnh nhà bạn đang bị tắc nghẽn và đang cần dịch vụ hút bể phốt huyện Chơn Thành của chúng tôi. 
  • Xả nước quay trở lại lòng bể để làm lỏng các chấn bùn, cặn ở góc bể, tường bể sau đó hút sạch số nước vừa xả một lần nữa.
Hút bể phốt huyện Chơn Thành 1
Hút bể phốt tại các xã huyện Chơn Thành

Các nguyên nhân và những sai lầm chủ yếu gây tắc, đầy bể phốt 

  • Để lọt các vật như giấy vệ sinh, tàn thuốc, khăn giấy, vỏ dầu gội, tóc,..xuống bồn nhà vệ sinh. Các chất này khó phân hủy có thể dẫn đến tình trạng bị đóng cặn dẫn đến việc bạn phải hút bể phốt thường xuyên hơn.
  • Thực phẩm, bã chè, bã cà phê, dầu mỡ,…bị bỏ trôi xuống hệ thống tự hoại và tất nhiên sẽ gây tắc nghẹt.
  • Giảm sử dụng nước sẽ bảo vệ hệ thống tự hoại của bạn. Sửa chữa vòi nước bị rò rỉ trong nhà vệ sinh; cài đặt đồ đạc theo dòng nước thấp,  và tắt nước trong khi đánh răng hoặc cạo râu. Tiết kiệm nước làm giảm tải lượng nước thải tự hoại của hệ thống đã xử lý.
  • Hạn chế sử dụng các loại hóa chất, những nghiên cứu của chúng tôi cho thấy : các hạt enzyme sinh học và các hóa chất khác không cải thiện chức năng hệ thống tự hoại. Số lượng vi khuẩn hoặc enzyme trong từng làm phụ gia là quá nhỏ, mà hiệu quả của nó là hầu như không thể phát hiện.
Hút bể phốt huyện Chơn Thành 2
Hút bể phốt nhanh chóng, an toàn, triệt để

Bảo vệ hệ thống thoát và chứa thải nhà bạn như thế nào cho hợp lý

Có nhiều cách các gia chủ có thể áp dụng cho việc phòng ngừa các nguy cơ tắc, đầy bể phốt. Chẳng hạn như: Xả rác đúng nơi quy định, vận động ý thức các thành viên trong gia đình thay đổi những thói quen xấu hàng ngày và thưc hiện các thói quen tốt để không xảy ra tình trạng nghẹt cống, nên giảm lượng rác thải sinh hoạt hàng ngày, đặc biệt là các loại rác khó tiêu ra môi trường, hút bể phốt huyện Chơn Thành định kỳ hàng năm để tránh tình trạng đầy.

Trên đây là những thông tin tổng hợp một số vấn đề xoay quanh hiện tượng đầy hầm bể phốt tại các gia đình. Hy vọng những thông tin này sẽ trở nên thật hữu ích với bạn. Nếu có nhu cầu cần hút bể phốt huyện Chơn Thành xin liên hệ cho chúng tôi theo đường dây nóng 0987 888 239. Công Ty Môi Trường Xanh Bình Phước tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường số 1 tỉnh Bình Phước.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*