Hút bể phốt huyện Lộc Ninh siêu tốc độ với 3 loại máy móc ưu việt

Hút bể phốt huyện Lộc Ninh 1

Hút bể phốt huyện Lộc Ninh được giải quyết nhanh chóng hơn, hiệu quả hơn với sự hỗ trợ của các loại máy móc cơ giới công nghệ châu Âu.

Sử dụng công nghệ mới trong công tác vệ sinh môi trường huyện Lộc Ninh

Huyện Lộc Ninh trong những năm gần đây đang có dấu hiệu đi lên về mặt kinh tế. Vùng phía bắc và tây bắc có địa hình khá bằng phẳng thuận lợi cho nhiều hoạt động sản xuất. Cũng chính vì vậy mà nhu cầu cần được đáp ứng trong công tác hút bể phốt huyện Lộc Ninh cũng ngày một cao.

Khi xây dựng chi nhánh cung cấp các dịch vụ vệ sinh môi trường tại huyện Lộc Ninh chúng tôi đã chú ý đến việc đầu tư về máy móc cũng như đội ngũ nhân công để xử lý tốt nhất yêu cầu của những gia chủ tại đây, đặc biệt là đưa vào áp dụng các thiết bị cơ giới hiện đại. Môi Trường Xanh Bình Phước chủ yếu sử dụng 3 loại: máy dò tìm hiện đại, máy lò xo, xe hút bể phốt huyện Lộc Ninh chuyên dụng trong dịch vụ của mình.

Hút bể phốt huyện Lộc Ninh 1
Kết hợp máy dò tìm và vòi hút chất thải xử lý bể phốt

Kết cấu và chức năng của bộ 3 máy cơ giới hiện đại

Những người thợ trong nghề vẫn hay gọi vui máy dò tìm, máy lò xo, xe hút là “bộ 3 vũ khí quyền năng” khi sử dụng chúng trong công việc. Quả thực là vậy, khi kết hợp 3 loại máy móc này người thợ bớt đi một phần rất lớn gánh nặng khi hút bể phốt huyện Lộc Ninh.

Máy dò tìm được thiết kế với đầu soi hiện đại, ghi lại trực tiếp những hình ảnh dưới lòng bể phốt và truyền hình ảnh lên màn hình phía trên máy giúp những người thợ kiểm soát tốt tình hình thực trạng của bể phốt về điểm rác đang bị tắc nghẽn hay số lượng chất thải cần phải giải quyết. Do đó nó dễ dàng cho những bước xử lý tiếp theo.

Máy lò xo với những vòng xoắn và độ dãn cao khi đưa xuống lòng cống hay hầm bể phốt nó sẽ xoắn những khối rác lại và phá tan sự liên kết của chúng. Khi khối rác bị rời chúng sẽ thuận lợi hơn cho những người thợ hút bể phốt huyện Lộc Ninh làm công việc hút cuối cùng.

Xe hút có bồn chứa thải sẽ giúp những anh thợ vận chuyển rác bẩn và chất thải từ phía dưới lòng bể phốt lên bồn chứa của xe. Máy hút có thể tự điều chỉnh công suất để phù hợp với dung tích của bể và lượng rác cũng như tính chất của rác đang tồn đọng trong bể.

Hút bể phốt huyện Lộc Ninh 2
Xử lý hút bể phốt bằng xe hút chất thải dung tích lớn

Gọi ngay công ty hút bể phốt uy tín Môi Trường Xanh Bình Phước

Khi gia đình bạn gặp các vấn đề như nghẹt cầu, đầy cầu, tắc cống, bể phốt đầy, hố ga đầy,…khi đó đừng ngần ngại nhấc máy và gọi cho chúng tôi theo đường dây nóng 0987 888 239. Với kinh nghiệm trong nghề của mình công ty chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình, giải đáp thắc mắc và đưa ra các dịch vụ phù hợp cho mỗi trường hợp. Bạn cũng đừng băn khoăn về chi phí hay chất lượng của dịch vụ hút bể phốt huyện Lộc Ninh, Môi Trường Xanh Bình Phước khẳng định sẽ đem đến một dịch vụ không thể rẻ hơn và chất lượng hơn.

Hãy để Công Ty Môi Trường Xanh Bình Phước đồng hành cùng với cuộc sống của gia đình bạn, đem đến cho gia đình bạn một môi trường sống trong lành, sạch đẹp. Cùng trải nghiệm dịch vụ hút bể phốt huyện Lộc Ninh với chúng tôi ngay khi có nhu cầu nhé!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*