Hút bể phốt huyện Phú Riềng nhận được nhiều sự ủng hộ từ khách hàng

Hút bể phốt huyện Phú Riềng 2

Hút bể phốt huyện Phú Riềng đạt được nhiều thành tựu trong nhiều năm qua nhờ sự nỗ lực và sự tin tưởng của khách hàng với Môi trường xanh Bình Phước. 

Bể phốt là gì? 

Bể phốt hay là bể tự hoại. Đây là nơi chứa các chất thải dạng đặc từ bồn cầu xuống, theo thời gian các chất thải sẽ phân hủy thành dạng chất lỏng rồi theo ống nước thoát ra ngoài.

Thông thường bể phốt được thiết kế 3 ngăn, 1 ngăn lớn gần như chứa một nửa dung tích của bể, 2 ngăn lắng chứa khoảng một phần tư dung tích của bể.

Hút bể phốt huyện Phú Riềng là sự lựa chọn cho mọi nhà đang gặp vấn đề sự cố cho bể phốt nhà mình. Hãy quan tâm đến vấn đề vệ sinh nhà bạn để tránh khỏi sự tràn đầy bể phốt. Cần hút bể phốt huyện Phú Riềng theo định kỳ.

xe hut be phot huyen phu rieng binh phuoc
Hình ảnh xe chuyên hút bể phốt huyện Phú Riềng

Bạn có thể tự hút bể phốt được không?

Bạn nên hút bể phốt huyện Phú Riềng định kỳ để tránh gây sự ùn tắc, tràn bể sau những thời gian dài. Khi bể phốt gặp phải sự cố gia chủ luôn tự mình tìm cách giải quyết nhưng như vậy sẽ không được giải quyết triệt để và đủ đảm bảo vệ sinh.

Việc hút bể phốt nó không đơn giản như hút bồn cầu, thông tắc cống mà nó cần phải sử dụng đến những máy móc hiện đại, kỹ thuật chuyên sâu để xử lý bể phốt một cách triệt để và đảm bảo vệ sinh môi trường.

Dịch vụ hút bể phốt huyện Phú Riềng chuyên cung cấp những chiếc xe chuyên dụng để xử lý mọi tình huống khó khăn mà khách hàng gặp phải. Đội ngũ công nhân chuyên nghiệp lành nghề nhiều năm nay đảm bảo quý khách hàng sẽ thực sự hài lòng.

hut be phot huyen phu rieng 2
Quá trình hút bể phốt huyện Phú Riềng

Quá trình hút bể phốt huyện Phú Riềng Môi trường xanh Bình Phước

  • Đầu tiên cần làm sạch nắp đậy bể phốt và xung quanh nắp che bể phốt.
  • Kiểm tra tình hình bể phốt và mở nắp bể phốt
  • Đưa vòi hút vào bể và tiến hành hút các chất lỏng, nước thải, bùn cát lắng đọng vào xe tự hoại.
  • Kiểm tra kỹ xem có nguồn nước nào từ hệ thống bị rò rỉ chảy ngược lại vào bể phốt hay không. Nếu có sẽ tiến hành khắc phục.
  • Hút xong dùng vòi xịt áp lực mạnh làm sạch toàn bộ bể không cho bùn bẩn bám vào bể phốt.
  • Cuối cùng hãy kiểm tra bể một lần nữa để đánh giá và nghiệm thu.

Với những thông tin trên chúng tôi hy vọng cũng giải đáp được phần nào thắc mắc từ quý khách hàng. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt huyện Phú Riềng của Môi trường xanh Bình Phước hãy liên hệ đến công ty để nhận được những ưu đãi cũng như sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*