Hút cầu nghẹt huyện Bù Đốp giải quyết tốt mọi trường hợp phức tạp nhất

Hút cầu nghẹt huyện Bù Đốp 1

Hút cầu nghẹt huyện Bù Đốp tự tin mang đến cho khách hàng một dịch vụ chất lượng, giải quyết mọi vấn để nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Giảm thiểu nguy cơ nghẹt cầu cống tại hộ gia đình

Có nhiều nguyên nhân gây ô nhiễm môi trường nước hay các hiện tượng như nghẹt cầu, nghẹt cống tại nước ta hiện nay, nhưng nhìn chung nguyên nhân chủ yếu đều do rác thải sinh hoạt mà ra. Là một huyện nhỏ của tỉnh Bình Phước, huyện Bù đốp tuy mắc phải tình trạng trên với mức độ kém nghiêm trọng hơn nhưng cũng chịu ảnh hưởng không hề nhỏ trước các vấn đề này. Khi thợ hút cầu nghẹt huyện Bù Đốp làm việc tại các khu vực nhỏ đã khơi lên hàng tấn rác thải lẫn trong dòng nước. 

Để hạn chế tình trạng này, ngay từ các hộ gia đình phải chú ý rút cầu cống định kỳ và ngăn không cho rác thải theo đường cống thoát ra môi trường. Mỗi việc làm như vứt một cọng rau, làm rơi một túi nilon,…tưởng chừng như rất nhỏ nhưng cũng đủ để làm nghẹt cống toàn hệ thống của khu phố và phải gọi thợ hút cầu nghẹt huyện Bù Đốp với thiết bị chuyên dụng đến xử lý. Vậy nên, để đảm bảo cảnh tượng ấy không xảy ra tốt hơn hết các bà nội trợ hãy đặt lưới lọc và những tấm chắn rác trước miệng cống và đáy bồn rửa để không cho rác thải sinh hoạt lọt xuống đường cống chính.

Hút cầu nghẹt huyện Bù Đốp 1
Thợ hút cầu nghẹt miệt mài bên công việc hàng giờ

Rút cầu định kỳ, xử lý rác thải sinh hoạt

Tại những khu dân cư có đường cống nhỏ nếu không nâng cấp, mở rộng hệ thống cầu cống thì rất hay xảy ra tình trạng tắc nghẹt. Kể cả khi người dân cẩn thận loại bỏ rác thải trước khi xả nước xuống cống thì vẫn có thể xảy ra sự cố khi những ngày mưa lớn rác trên đường phố bị cuốn theo đường dòng nước trôi xuống lòng cống. Cứ như vậy qua thời gian sử dụng, nhất định sẽ có lúc đường cống bị tích rác sinh tắc nghẽn, nước bị ngăn dòng nên quá trình lưu thông rất chậm. Nước đọng càng lâu không trôi thoát lại không được xử lý sẽ gây ô nhiễm môi trường nước trong khu vực.

Thợ hút cầu nghẹt huyện Bù Đốp sẽ sử dụng máy nội soi để khám nghiệm hiện trạng cầu cống cần thông hút nhằm ước tính lượng nước thải sinh hoạt dư đọng trong cống và xác định các điểm ứ rác. Sau đó, thợ rút cầu cống dùng dụng cụ đánh tan kết cấu rác thải trong lòng cống để tạo điều kiện thuận lợi cho công đoạn hút. Xe hút chất thải với động cơ tạo áp suất cao và ống hút dài, luồn sâu vào lòng cống hút sạch toàn bộ rác và nước thải vào thùng chứa rồi chở đi xử lý theo đúng quy trình. 

Hút cầu nghẹt huyện Bù Đốp 2
Xe hút cầu nghẹt di chuyển đến từng khu dân cư

Công ty hút cầu nghẹt chuyên nghiệp huyện Bù Đốp

Công ty Môi Trường Xanh Bình Phước là đơn vị chuyên hút cầu nghẹt huyện Bù Đốp uy tín, chuyên nghiệp nhất. Công ty áp dụng quy trình kỹ thuật tiên tiến với máy thăm dò, thông rút hiện đại để tăng hiệu quả, giảm chi phí và thời gian, cho dịch vụ rút cầu cống giá rẻ hơn rất nhiều so với các đơn vị khác. Triển khai dịch vụ nhanh chóng, xử lý triệt để trong mọi tình huống, mọi địa hình, không quản đường xa, ngõ sâu, thời tiết nắng mưa, phục vụ 24/24 là những tiện ích dịch vụ thuyết phục khách thuê dịch vụ rút cống nghẹt huyện Bù Đốp. Bất kể rút cầu cống xử lý sự cố hay thông rút định kỳ thì Bình Phước vẫn là sự lựa chọn tối ưu dành cho khách hàng huyện Bù Đốp.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*