Hút cầu nghẹt huyện Bù Gia Mập – nguyên nhân và hướng giải quyết

Hút cầu nghẹt huyện Bù Gia Mập 2

Hút cầu nghẹt huyện Bù Gia Mập với với vấn đề vệ sinh hiện nay Công ty có đội ngũ thợ lành nghề cùng với trang thiết bị hiện đại đảm bảo đánh bay mọi vấn đề.

Nguyên nhân gây cầu nghẹt

 • Rác thải: Rác Thải là một trong số nguyên nhân chính gây ra tắc cống, trong cuộc sống hàng ngày chúng ta thường sơ ý đánh rơi những vật dụng cá nhân xuống cống hoặc trôi theo dòng nước chảy và lâu ngày sẽ gây ra tắc nghẽn đường cống.
 • Đường ống bị hỏng: là một nguyên nhân làm cho đường ống nước khó lưu thông rác thải, những chất căn bã bẩn bị thoát ra khỏi đường ống gây ra mùi hôi khó chịu, lâu ngày gây ra tắc nghẹt cống.
 • Mưa lớn hoặc bão: cuốn theo lá cây, bụi bẩn, rác,.. tích tụ lâu ngày gây nên tình trạng đường ống bị nghẹt. Khó xử lý cần hút cầu nghẹt huyện Bù Gia Mập thường xuyên để không gặp phải tình trạng tắc nghẹt.
 • Lắp đặt đường ống không chính xác: Nhiều người tự sữa chữa, lắp đặt tại nhà theo ý của mình để đỡ tốn thêm chi phí, nhưng nếu lắp đặt không đúng cách sẽ làm chệch đường ống. Vì vậy hãy để dịch vụ hút cầu nghẹt huyện Bù Gia Mập xử lý giúp bạn.
tho hút cau nghet huyen bu gia map
Dịch vụ chuyên nghiệp hiệu quả

Những giải pháp tối thiết và hiệu quả nhất

 • Nếu do sử dụng quá nhiều giấy trong quá trình đi vệ sinh, bạn nên chờ khoảng 1h đồng hồ khi giấy tan thì dùng một xô nước to dội trực tiếp xuống bồn cầu
 •  Dùng que sắt hoặc móc quần áo để thông tắc bồn cầu và lấy vật cứng mà bạn làm rơi ra khỏi bồn cầu.
 • Nếu tắc nghẽn bồn cầu do lắp sai vị trí bồn cầu thì bạn nên gọi dịch vụ hút cầu nghẹt huyện Bù Gia Mập đến lắp đặt lại để tránh hỏng hóc.
 • Nếu là do bể phốt quá đầy thì trước tiên bạn phải gọi dịch vụ đến hút bể phốt.
 • Nếu do tắc nghẽn đường ống thoát từ bồn cầu xuống bể phốt thì bạn cần gọi thợ thông tắc cống đến ngay.
 • Nếu do bể phốt được xây dựng quá lâu và đường thoát nước quá thấp so với mực nước cống thì nên làm lại đường ống thoát nước cao hơn.
 • Ngoài ra, bạn còn có thể dùng những mẹo sau: bạn có thể mua bột thông cống Sumo về đổ vào ống thoát nước; men xử lý bể phốt đổ vào bồn cầu. Như vậy sẽ đảm bảo hết mùi và cống thoát nhanh.
xe hut cau nghet huyen bu gia map
Xe chuyên hút cầu nghẹt nhanh nhất

Tổng quan về dịch vụ hút cầu nghẹt huyện Bù Gia Mập

Trên đây chúng tôi đã nói về nguyên nhân và cách giải quyết cũng đã giúp cho các hộ gia đình hiểu được phần nào về vấn đề cầu nghẹt. Nếu còn thắc mắc hãy liên hệ để dịch vụ Bình Phước để được tư vấn một cách tốt nhất.

Công ty Môi Trường Xanh Bình Phước đã thành lập hơn 11 năm nay với nhiều thành tựu cùng với sự đồng hành của nhiều khách hàng tạo thành động lực to lớn để công ty ngày một phát triển mạnh hơn và mở rộng quy mô hoạt động hơn.

Dịch vụ hút cầu nghẹt huyện Bù Gia Mập với hy vọng được phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Hãy đồng hành cùng dịch vụ để bạn không cảm thấy hối tiếc khi chưa sử dụng dịch vụ chúng tôi nhé.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*