Hút cầu nghẹt huyện Phú Riềng, khử mùi hôi rác thải sinh hoạt

Hút cầu nghẹt huyện Phú Riềng 2

Hút cầu nghẹt huyện Phú Riềng phải đi đôi với khử hôi và ngăn gạn rác thải sinh hoạt thì mới đảm bảo khắc phục sự cố và giảm thiểu nguy cơ tái nghẹt về sau.

Hút hầm cầu, bể phốt thường xuyên gìn giữ vệ sinh môi trường, cảnh quan khu vực

Gia đình nào hiện nay cũng sử dụng công trình vệ sinh tự hoại. Tuy nhiên, kể cả khi vi sinh vật hoạt động tích cực và bể chứa thải có dung tích lớn đi chăng nữa thì sau một thời gian sử dụng chắc chắn sẽ đầy nghẹt cần thông rút định kỳ. Hút cầu nghẹt huyện Phú Riềng là dịch vụ thiết yếu Công ty Môi Trường Xanh Bình Phước đã triển khai tại khu vực trong nhiều năm nay đáp ứng nhu cầu bức thiết của người dân trong bối cảnh quá trình đô thị hóa diễn ra quá nhanh.

Mặc dầu vậy, hút cầu nghẹt huyện Phú Riềng thôi là chưa đủ. Chúng ta phải biết rằng công đoạn xử lý trước và sau đó cũng cực kỳ quan trọng quyết định hiện trạng công trình vệ sinh. Để hạn chế tần suất sử dụng dịch vụ định kỳ thì các hộ gia đình cần có biện pháp ngăn ngừa rác thải sinh hoạt lẫn trong chất thải. Ngoài ra, công tác khử mùi chống hôi cũng phải được chú trọng để đảm bảo sức khỏe, phòng chống bệnh dịch.

Hút cầu nghẹt huyện Phú Riềng 1
Công nhân vệ sinh môi trường móc được rất nhiều giấy rác dưới hầm cầu một công trình vệ sinh

Rác thải sinh hoạt – hiểm họa môi trường đất, nước huyện Phú Riềng

Không chỉ có chất hữu cơ, các công trình vệ sinh, đường ống, cầu cống tại huyện Phú Riềng phải đối mặt với sự xâm lấn của rác thải sinh hoạt tính đến hàng tấn một ngày. Không có thống kê chính xác mỗi hộ gia đình trong huyện xả bao nhiêu rác ra môi trường nhưng tần suất xảy ra sự cố ngày càng tăng cho thấy đây là một tác nhân không thể chủ quan.

Nếu rác thải sinh hoạt được phân loại một cách khoa học theo đúng quy trình và chỉ thải ra môi trường theo đúng 1 con đường duy nhất thì có lẽ người dân huyện Phú Riềng đã không tốn tiền thuê dịch vụ hút cầu nghẹt, dịch vụ thông tắc cống, dịch vụ nạo vét hố ga nhiều đến thế.

Người dân hoàn toàn có thể:

  • Xả rác ra các bãi rác tự phát ven đường hoặc ngõ phố cạnh nhà
  • Dội đổ thức ăn thừa, vụn rau, rác, đất cát qua đường ống thoát nước, bồn cầu, bồn rửa chén…
  • Vứt rác ra cống rãnh, kênh mương thả trôi theo dòng nước

Những hành động tự phát này đều tự phát và có nguy cơ gián tiếp gây ra các ca tắc nghẹt cầu cống nặng phải thuê dịch vụ hút cầu nghẹt huyện Phú Riềng để xử lý ngay. Về lâu về dài, rác thải sinh hoạt có rất nhiều hệ lụy tác động đến môi trường đất, nước.

Cụ thể là các chất thải và vật liệu không phân loại sẽ cần thời gian dài để phân hủy, rồi khi phân hủy sẽ xâm nhiễm vào nền đất và thấm dần xuống mạch nước ngầm. Nước ấy lại theo chu trình cung cấp nước sinh hoạt để đi vào bồn rửa, chén, chậu nhà mình ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

Hút cầu nghẹt huyện Phú Riềng 2

Hút cầu nghẹt làm sao không vương vãi, không bốc mùi và tránh tắc lại?

Đây là câu hỏi khách hàng hút cầu nghẹt huyện Phú Riềng nào cũng đặt ra cho đội ngũ thợ rút hầm cầu, hút bể phốt, thông cống nghẹt, nạo vét hố ga. Nếu quý vị thuê ngay Công ty Môi Trường Xanh Bình Phước chúng tôi thì thật dễ thôi. Chúng tôi đã có sẵn giải pháp trong mọi tình huống và tin chắc đó là những giải pháp tốt nhất dành cho quý vị. Muốn hút hầm cầu, bể phốt, cống nghẹt không vương vãi, không bốc mùi hôi, không tắc lại thì hãy gọi ngay cho Công ty Môi Trường Xanh Bình Phước theo số điện thoại Hotline: 0987.888.239.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*