Hút cầu nghẹt thị xã Đồng Xoài không kể ngày đêm, đáp ứng mọi yêu cầu

Hút cầu nghẹt thị xã Đồng Xoài 2

Hút cầu nghẹt thị xã Đồng Xoài-Công ty Vệ Sinh Môi Trường Bình Phước nhận xử lý cả ngày lẫn đêm, bất kể trong các điều kiện thi công không thuận lợi.

Bảo vệ môi trường, hạn chế ô nhiễm nguồn nước-trách nhiệm chung của toàn dân thị xã Đồng Xoài

Hút cầu nghẹt thị xã Đồng Xoài nếu không được xử lý kịp thời và không được triển khai định kỳ sẽ thấm sâu vào mạch nước ngầm gây ô nhiễm và phát sinh nhiều mầm bệnh ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người dân.Với dịch vụ Hút cầu nghẹt thị xã Đồng Xoài chuyên nghiệp của Công ty Môi Trường Xanh Bình Phước, chúng tôi cam kết giải quyết triệt để nỗi lo của mọi cơ quan, hộ gia đình với công nghệ thông hút cầu hiện đại nhất, sẵn sàng phục vụ 24/24.

Hút cầu nghẹt thị xã Đồng Xoài 1
Thợ rút hầm cầu tăng ca làm việc cả ban đêm phục vụ người dân

Thông tắc cầu cống thường xuyên để tránh các sự cố nghiêm trọng

Thông thường việc hút hầm cầu, thông bồn cầu nghẹt, thông tắc cống, thông nghẹt bồn rửa chén là các nghiệp vụ vệ sinh môi trường thực hiện ở quy mô hộ gia đình thì hút cầu nghẹt thị xã Đồng Xoài định kỳ cần được sự quan tâm, tích cực triển khai tại cơ quan, ngõ phố, khu dân cư đề giữ vệ sinh chung, đảm bảo thông thoát đường dẫn nước thải.

Phần lớn các đường cầu cống xây dựng tại Đồng Xoài-Bình Phước đã xuống cấp và có diện tích lưu thông quá nhỏ, dung tích chứa không đáp ứng đủ nhu cầu xả thải và dẫn thoát nước lớn trong bối cảnh hiện nay. Đặc biệt vào những ngày có mưa lớn tình trạng tắc nghẹt cục bộ lại càng dễ xảy ra hơn, ảnh hưởng đến toàn bộ  khu vực huyện Đồng Xoài.

Nhận thấy tình cấp bách của việc cần triển khai công việc hút cầu nghẹt thị xã Đồng Xoài , Công Ty Môi Trường Xanh Bình Phước đã cho đầu tư xe hút, máy hút chất thải, máy nội soi chuyên dụng nhằm giúp định hình hiện trạng và tiến hành thông rút hiệu quả tốt nhất. Nếu tự giải quyết theo hướng thủ công, chắc chắn người dân sẽ phải đục phá công trình cầu cống để đưa người và phương tiện xuống xử lý và gây hỏng công trình.

Hút cầu nghẹt thị xã Đồng Xoài 2
Sẵn sàng phục vụ khách hàng bằng thiết bị xử lý tân tiến

Nên làm gì khi thấy các dấu hiệu cầu nghẹt?

Các gia chủ khi nhận thấy một vài đặc điểm nghi ngờ bị nghẹt cầu cần nhanh chóng kiểm tra, theo dõi, xác minh nguyên nhân và hiện trạng, phản ứng nhanh theo các bước sau đây:

  • Kiểm tra hệ thống đường nước, hầm chứa, bồn cầu, bồn rửa, cống rãnh nhà mình xem có bị tắc nghẹt đâu không.
  • Hỏi thăm các hộ gia đình xung quanh xem gặp tình trạng tương tự. Nếu có các dấu hiệu tương tự chứng tỏ do nghẹt đường cống chung.
  • Nếu tắc nghẹt do nhà mình thì tự giải quyết còn nghẹt cống chung thì bàn bạc các hộ cùng giải quyết.
  • Thăm dò để xác định điểm tắc chính xác nếu muốn tự hút cầu nghẹt thị xã Đồng Xoài tại nhà.
  • Gọi dịch vụ của Công Ty Môi Trường Xanh Bình Phước để chúng tôi huy động xe và đội ngũ thợ kỹ thuật đến để xử lý công việc giúp bạn.

Giải quyết thông tắc hút cầu nghẹt thị xã Đồng Xoài chỉ có Công ty Vệ Môi Trường Xanh Bình Phước là có kinh nghiệm dày dạn nhất. Với trụ sở chính ngay tại trung tâm của thị xã, đội ngũ nhân viên của chúng tội luôn thường trực sẵn sàng giải cứu các vấn đề về cầu cống nghẹt cho quý khách hàng bất cứ lúc nào. Hãy gọi ngay 0987 888 239 để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*