Hút chất thải huyện Bù Gia Mập kiểm soát tác nhân gây ô nhiễm môi trường

Hút chất thải huyện Bù Gia Mập-2

Hút chất thải huyện Bù Gia Mập trên quy mô diện rộng là yêu cầu cấp thiết đặt ra cơ quan quản lý môi trường huyện đang chỉ đạo thực hiện.

Vì sao cần hút chất thải thường xuyên?

Nhiều khi cư dân chúng ta không để ý đến những chiếc xe hút chất thải huyện Bù Gia Mập đậu trong ngõ phố hoặc di chuyển trên đường.

Tuy nhiên, chính những chiếc xe này đã và đang góp phần rất lớn trong công tác vệ sinh môi trường huyện để gìn giữ không gian sống và sinh hoạt trong lành, khỏe mạnh cho mỗi người dân.

Hút chất thải huyện Bù Gia Mập thường xuyên sẽ giúp địa phương chủ động kiểm soát tốt các tác nhân gây ô nhiễm môi trường quan trọng.

Hút chất thải huyện Bù Gia Mập-1
Xe hút chất thải Bù Gia Mập đang quy tập chuẩn bị lên đường

Công tác hút chất thải huyện Bù Gia Mập được thực hiện như thế nào?

Hút chất thải bằng xe hút chuyên dụng là nghiệp vụ được thực hiện bởi các nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp như Công ty Môi Trường Xanh Bình Phước.

Dù khách hàng liên hệ là cá nhân, hộ gia đình, cơ quan nhà nước hay doanh nghiệp thì Công ty đều nhanh chóng huy động các lực lượng triển khai dịch vụ kịp thời và hiệu quả.

Địa điểm hút chất thải tại huyện Bù Gia Mập có khi là các bể phốt, hầm cầu, bể chứa thải, hố ga, hầm phân chuồng tại các hộ gia đình, nông trại, doanh nghiệp, cửa hàng, nhà máy, xí nghiệp…

Nếu theo cách truyền thống sử dụng các dụng cụ thô sơ thì công tác hút chất thải huyện Bù Gia Mập sẽ gặp không ít khó khăn. Tuy nhiên, mọi chuyện đã dễ dàng hơn nhờ Môi Trường Xanh Bình Phước.

Chỉ sau 10 phút gọi đến tổng đài dịch vụ yêu cầu hỗ trợ, người và phương tiện của Công ty sẽ nhanh chóng hiện diện tận nơi kiểm tra hiện trạng bể chứa thải và có phương án xử lý phù hợp.

Thợ hút chất thải huyện Bù Gia Mập sẽ đi đường ống hút vào lòng cầu cống, bể chứa thải sau đó dùng máy hút hút mạnh sạch sẽ vào bồn chứa thải gắn ngay sau xe.

Bồn chứa thải được đậy kín nên trong quá trình hút thải và vận chuyển đổ thải sẽ không lo vương vãi ra đường gây mất vệ sinh công cộng.

Kiểm soát lượng rác thải gây ô nhiễm môi trường tại Bình Phước

Sau lần triển khai thông rút cầu cống, hút bể chất thải đầu tiên, công ty hút chất thải huyện Bù Gia Mập sẽ tiến hành kiểm tra và hút theo định kỳ theo yêu cầu của chủ công trình hoặc đơn vị quản lý.

Bình Phước là một trong những tỉnh Nam Bộ có tốc độ đô thị hóa nhanh chóng với tình hình vệ sinh môi trường tương đối phức tạp.

Lượng rác thải sinh hoạt, rác thải công nghiệp xả ra môi trường tăng dần qua từng tháng năm từ nhiều nguồn sinh khác nhau.

Nếu không có biện pháp kiểm soát khối lượng xả thải và xử lý triệt để, chỉ sau vài năm nữa, tình hình sẽ trở nên cực kỳ nghiêm trọng.

Hút chất thải huyện Bù Gia Mập-2
Công nhân vệ sinh môi trường đang tiến hành hút chất thải tại Bù Gia Mập-Bình Phước

Hiện nay, nếu chỉ trông chờ vào năng lực xử lý của cơ quan quản lý môi trường địa phương và giải pháp công nghệ tự trang bị của các đơn vị thì năng lực kiểm soát chất thải môi trường hết sức hạn chế.

Việc huy động các đơn vị tư nhân chuyên hút chất thải huyện Bù Gia Mập hỗ trợ là điều cần thiết bởi các đơn vị này có trang thiết bị máy móc tân tiến và quy trình chuyên nghiệp, quy tín cao.

Ngoài yêu cầu hút chất thải thường xuyên thì từ hộ gia đình cho đến các cấp chính quyền địa phương cũng cần tiến hành phân loại, xử lý rác thải, thông cầu cống nghẹt, nạo vét hố ga và nâng cấp công trình vệ sinh thường xuyên để giảm thiểu nguy cơ gây ô nhiễm môi trường.

Quý khách có nhu cầu hút chất thải huyện Bù Gia Mập hoặc dịch vụ vệ sinh môi trường khác xin vui lòng liên hệ Công ty Môi Trường Xanh Bình Phước theo Hotline: 0987.888.239.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*