Hút chất thải thị xã Phước Long bằng xe hút nhập khẩu chuyên dụng

Hút chất thải thị xã Phước Long-1

Hút chất thải thị xã Phước Long nay đã tân tiến, hiệu quả hơn nhiều nhờ trang bị xe hút và máy móc hiện đại. Hãy xem những lợi ích mà nó đem lại nhé!

Hút chất thải vì sao cần đến xe hút chuyên dụng?

Chất thải, cặn bã, bùn đất, dầu mỡ là những thứ bẩn thỉu, hôi thối, chứa nhiều vi khuẩn. Sử dụng các dụng cụ thô sơ và tiếp xúc trực tiếp với chất thải dễ làm vấy bẩn lên người và xâm hại đến sức khỏe của thợ thi công. Chính vì vậy, công ty hút chất thải thị xã Phước Long đã sử dụng máy móc để thay thế những phần việc nặng nhọc, vất vả cho con người.

Xe hút chất thải thị xã Phước Long là xe tải chuyên dụng nhập khẩu nguyên chiếc có gắn máy hút cỡ lớn và chở theo bồn chứa để vận chuyển chất thải. Xe giúp cho việc thông hút cầu cống, bể phốt, bể chứa thải trở nên nhanh chóng, dễ dàng, hiệu quả và không gây vương vãi.

Hút chất thải thị xã Phước Long-1
Xe hút chất thải đang thi công tại một hộ dân trên địa bàn thị xã Phước Long

Phí dịch vụ hút chất thải khi sử dụng xe hút chuyên dụng

Nhiều khách hàng thường lầm lẫn một cách tai hại rằng “hiện đại, hại tiền”. Nói tới công nghệ mới, nói tới máy móc và trang thiết bị hiện đại là họ nghĩ ngay tới phí dịch vụ cao tưởng chừng như rất khó tiếp cận. Chính vì vậy họ hay tìm đến những người thợ thiếu kinh nghiệp hoặc hoạt động tự do với phương thức thủ công hòng tiết kiệm chi phí.

Thực ra, khách hàng dịch vụ hút chất thải huyện Phước Long không việc gì phải lo lắng với mức phí dịch vụ áp dụng khi hút hầm cầu, hút bể phốt bằng xe hút chuyên dụng. Ngược lại, trong một số trường hợp phí dịch vụ còn rẻ hơn rất nhiều.

Lý do đơn giản là vì một khi nhà cung cấp dịch vụ sử dụng máy móc công nghệ hiện đại thì thời gian thi công được rút ngắn đi rất nhiều và tiết kiệm được chi phí vật tư, nhân công đáng kể. Đây chính là yếu tố để giảm giá thay vì đội giá dịch vụ lên để chặt chém khách hàng.

Hút chất thải thị xã Phước Long-2
Ống hút chất thải đi từ bể chứa thải dẫn đến bồn chứa trên xe hút chuyên dụng

Xe hút chất thải có thể được huy động triển khai trong những trường hợp nào?

Xe hút chất thải thị xã Phước Long sẽ được sử dụng khi triển khai một số dịch vụ sau:

  • Hút hầm cầu, hút bể phốt tại các hộ gia đình
  • Hút bể chứa thải tập trung tại các tòa nhà, công trình lớn
  • Hút chất thải công nghiệp, hút dầu mỡ
  • Hút bùn, nạo vét hố ga, nạo vét kênh mương
  • Hút chất thải của vật nuôi tại các trang trại
  • Vận chuyển chất thải và chất lỏng từ nơi này đến nơi khác

Quý khách hàng cá nhân, hộ gia đình, cửa hàng, công ty, cơ quan nhà nước, trường học, bệnh viện, doanh nghiệp có nhu cầu hút chất thải định kỳ sạch sẽ triệt để bằng xe hút chuyên dụng xin vui lòng liên hệ với Công ty Môi Trường Xanh Bình Phước để được phục vụ tận tình và hiệu quả với chi phí phải chăng.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*