Hút hầm cầu huyện Lộc Ninh với hệ thống máy móc hiện đại

Hút hầm cầu huyện Lộc Ninh 1

Hút hầm cầu huyện Lộc Ninh chuyên cung cấp hút hầm cầu, hút bể phốt, nạo vét hố ga, đảm bảo hút hầm cầu sạch sẽ không để lại mùi hôi.

Giới thiệu về dịch vụ hút hầm cầu huyện Lộc Ninh

Lộc Ninh là huyện miền núi biên giới phía Tây – Bắc của tỉnh Bình Phước. Là nơi dân cư tập trung sinh sống và làm việc ngày càng gia tăng. Việc sinh hoạt hàng ngày làm cho cầu cống bị đầy, tắc nghẹt là điều không thể tránh khỏi.

Công ty Môi trường xanh Bình Phước chuyên cung cấp dịch vụ hút hầm cầu huyện Lộc Ninh ở đây có những chiếc xe chuyên dụng hiện đại, bình chứa bùn thải lớn, ống hút tiện dụng. Chúng tôi luôn đủ xe để thi công mọi địa điểm.

Chỉ cần khách hàng có nhu cầu chúng tôi có mặt tại hiện trường chỉ sau 15 phút để khảo sát hiện trường và tìm ra vấn đề gặp phải cũng như đưa ra biện pháp giải quyết. Dịch vụ hút hầm cầu huyện Lộc Ninh sẽ phục vụ quý khách tốt nhất.

xe hut ham cau huyen loc ninh
Xe chuyên dụng của huyện Lộc Ninh

Dấu hiệu nhận biết hầm cầu bị tắc nghẹt

  • Nước thải sinh hoạt ngày không thoát được mà cứ dâng lên trong bồn, hay bề trên bề mặt cống. Bạn cố tìm cách giải quyết nhưng không thay đổi được gì trong khi nước dâng lên ngày càng cao hơn.
  •  Bạn nhận thấy cây cối xung quanh nhà bạn tươi tốt bất thường bạn cần kiểm tra xem hầm cầu chứa thải nhà bạn có bị tràn hay không.
  • Chất thải dồn lên và tràn ra khỏi miệng bể nhiều và bạn có thể nhìn thấy bằng mắt thường. Đừng cố tự giải quyết hãy gọi ngay cho dịch vụ hút hầm huyện Lộc Ninh.
  • Phân thải sau khi đi vệ sinh không trôi được, đọng lại hoặc trào ngược quay trở lại trông thật kinh khủng, khó coi và làm bạn thấy vô cùng bất tiện.
  • Giấy vệ sinh được sử dụng quá nhiều trong một lần đi nên khi bạn xả nước chúng khó trôi theo dòng nước và có khả năng là không trôi bị đọng lại dưới đáy bệ.
ong hut ham cau loc ninh
Hình ảnh ống hút hầm cầu chuyên dụng

Các cách thông hút hầm cầu bị nghẹt

Thông cầu tại nhà: bạn có thể sử dụng pittong ép khí đẩy trôi vật tắc, dùng máy khoan lò xo đánh tan rác bị mắc kẹt, dùng bột thông cầu, dùng nước sôi hay hỗn hợp muối và bột nở,… Trong những trường hợp đơn giản các biện pháp cũng khá là an toàn và hữu hiệu để bạn sử dụng.

Dịch vụ hút hầm cầu huyện Lộc Ninh: Khi sử dụng dịch vụ của Công ty Bình Phước chắc chắn độ an toàn, uy tín, chuyên nghiệp sẽ cao hơn so với cách tự làm tại nhà. Dịch vụ sử dụng các loại máy hiện đại nhất cùng đội thợ lành nghề có khả năng phối hợp công việc cao. Bạn yên tâm sẽ không để lại mùi hôi sau khi thi công.

Hút hầm cầu huyện Lộc Ninh được thành lập trong nhiều năm qua luôn coi khách hàng là thượng đế. Tất cả sự nỗ lực thành công của Công ty đều vì sự hài lòng và đồng hành của khách hàng với Môi trường xanh Bình Phước.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*