Thông cống nghẹt huyện Chơn Thành chuyên nghiệp tại 8 xã và thị trấn

Thông cống nghẹt huyện Chơn Thành 2

Thông cống nghẹt huyện Chơn Thành ngày càng phát triển với dịch vụ xử lý nhanh gọn, hiệu quả cao được sự tin cậy sử dụng của nhiều quý khách hàng.

Công ty thông cống nghẹt dân dụng Môi Trường Xanh Bình Phước

Sự cố nghẹt cầu cống đã không còn lạ lẫm với chúng ta nữa, chúng đang quấy nhiễu đến đời sống thường ngày của nhiều gia đình. Nhưng đừng quá lo ngại khi giờ đây đã có các dịch vụ vệ sinh môi trường thông cống nghẹt huyện Chơn Thành hỗ trợ về vấn đề này, và chính bạn cũng có thể giải quyết chúng tạm thời bằng những giải pháp tại nhà khá hiệu quả trước khi sự cố nghiêm trọng hơn.

Hôm nay, đơn vị cung cấp dịch vụ Thông cống nghẹt tại huyện Chơn Thành – Công Ty Môi Trường Xanh Bình Phước sẽ cho bạn biết 1 số nguyên nhân gây nghẹt cống và cung cấp cho bạn các biện pháp khắc phục tạm thời sự cố này để giúp bạn chống chế trước khi thợ kỹ thuật của chúng tôi kịp có mặt nhé.

Thông cống nghẹt huyện Chơn Thành 1
Môi Trường Xanh Bình Phước luôn sẵn sàng triển khai các dịch vụ

Nguyên do của các vụ nghẹt cống huyện Chơn Thành

Tắc cống do giấy vệ sinh

Vì suy nghĩ thường ngày của mọi người cho rằng giấy vệ sinh dễ phân hủy trong nước nên ỷ lại nên thường hay bỏ luôn giấy vệ sinh sau khi sử dụng xong vào bồn cầu và xả nước. Trường hợp khác nhiều người có thói quen dùng lãng phí giấy khi đi vệ sinh và xả bỏ trực tiếp xuống lòng bồn cầu. Tuy nhiên quá trình phân hủy của giấy diễn ra rất chậm. Khi dội nước, giấy sẽ bị trôi vào cống và mắc kẹt lại cùng với các chất thải, cặn bẩn đu bám vào thành cống, nếu không thông cống nghẹt huyện Chơn Thành định kỳ lâu ngày gây tắc nghẽn đường cống.

Cặn thải dầu mỡ và thức ăn

Trong nếp sống sinh hoạt ăn uống hàng ngày hầu hết các thành viên gia đình thường hay duy trì một thói quen xấu là vơ luôn các bã vụn thức ăn vào ống dẫn để chúng trôi theo đường cống. Tuy nhiên các bã vụn thức ăn như bã cà phê, vỏ trứng,…lại có kết cấu rất khó để phân hủy khi trôi xuống cống sẽ bị kẹt lại, lâu dần thành cặn bám vào thành cống. Dầu mỡ cũng tương tự, chúng dễ cau lại và bám vào thành cống nên khó để dội trôi, gây tắc.

Thông cống nghẹt huyện Chơn Thành 2
Đội ngũ thợ kỹ thuật thông cống huyện Chơn Thành phối hợp làm việc ăn ý.

Các hóa chất tẩy rửa

Rất nhiều gia chủ mắc phải sai lầm khi nghĩ rằng thông cống nghẹt huyện Chơn Thành bằng cá chất tẩy rửa là một biện pháp có thể xử lý triệt để các mảng bám trong lòng cống nhưng thực chất đây là một quan điểm sai lầm. Các chất tẩy rửa có thể tẩy mảng bám nhưng chỉ mang yếu tố tạm thời. Các hóa chất tẩy rửa có tính axit mạnh có thể khử đi chất thải hữu cơ nhưng lại có tác dụng tiêu cực phụ là dễ dính vào lòng cống, lâu dài chúng khô lại và bao phủ các mảng bám khác tạo thành một khối rác mới.

Trên đây là những nguyên nhân chính theo khảo sát của chúng tôi thường gặp nhất khi tham gia xử lý thông cống nghẹt huyện Chơn Thành cho các hộ gia đình. Ngay khi gặp phải các dấu hiệu này, để xử lý kịp thời các gia chủ cần nhanh chóng gọi tới số 0987 888 239 để được nhân viên của Công Ty Môi Trường Xanh Bình Phước tư vấn và đưa ra những giải pháp tốt nhất.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*